Giỏ hàng

[Workshop số 8]: Độ cao canh tác ảnh hưởng thế nào đến hương vị cà phê Robusta Việt Nam?

Khám phá ảnh hưởng của độ cao đến hương vị cà phê Robusta Việt Nam tại Workshop "Từ Hạt đến Ly" của J.E.O Project. Trải nghiệm hương vị Robusta từ 6 vùng trồng khác nhau, độ cao 500-1100m. Tham gia game show, thưởng thức cà phê pha Phin & Pour Over. Đăng ký miễn phí!

(JEO Project, 22/11/2020)

Journey to Excellence Origin Project

[8] Từ Hạt đến Ly: Độ cao canh tác ảnh hưởng thế nào đến hương vị cà phê Robusta Việt Nam?

[22/11/2020]

Khám phá hương vị cà phê Robusta Việt Nam ở những độ cao khác nhau!

Cà phê Robusta (cà phê vối) là loại cà phê được trồng phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nguyên. Hương vị của cà phê Robusta được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó độ cao canh tác đóng vai trò quan trọng.

Tham gia Workshop số 8 trong chuỗi Workshop "Từ Hạt đến Ly" của J.E.O Project, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về hương vị của cà phê Robusta trồng ở những độ cao từ 500m đến 1100m, đến từ nhiều vùng nguyên liệu nổi tiếng trên khắp Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Workshop:

[Trải nghiệm độc đáo]:

  • Game Show:
    • Thử tài phân biệt nhân xanh Robusta từ các vùng trồng khác nhau dựa vào cấu trúc hạt và độ đặc (Density).
    • Nhận biết hương vị cà phê thông qua các phương pháp pha chế khác nhau.
    • Tham gia theo nhóm 3 người hoặc đăng ký lẻ và ghép nhóm tại chỗ.
  • Thưởng thức cà phê:
    • Thưởng thức 6 mẫu cà phê Robusta Natural được pha chế bằng Phin và Pour Over.
  • Tìm hiểu về vùng nguyên liệu:
    • Khám phá hương vị cà phê Robusta sẻ từ 6 vùng trồng với độ cao đa dạng:
      • Đắk R'lấp - Đắk Nông (530m): Giáp Bình Phước, cực nam Tây Nguyên.
      • Cư M'gar - Đắk Lắk (600m): Vùng đất đỏ bazan màu mỡ.
      • Đắk Song - Đắk Nông (700m):
      • Ea Tân - Đắk Lắk (850m): Khí hậu mát mẻ, thường có sương mù về đêm.
      • Hàm Rồng - Gia Lai (1000m): Vùng đất núi lửa giàu dinh dưỡng.
      • Lâm Hà - Lâm Đồng (1100m): Vùng trồng cà phê lý tưởng với khí hậu ôn hòa.
    • Đặc biệt, Workshop sẽ sử dụng giống Robusta sẻ - giống cà phê cổ truyền của Việt Nam, hiện nay không còn nhiều.

[Thông tin sự kiện]:

  • Thời gian: 14h - 16h30 Chủ Nhật, 22/11/2020
  • Địa điểm: Pipe Cafe - 32 Phùng Khoang, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Đăng ký: Miễn phí
  • Hotline: 0918664647

JOURNEY TO EXCELLENCE ORIGIN [JEO PROJECT]

Hành trình 10 năm tìm về cội nguồn cà phê Việt Nam và khám phá hương vị hoàn mỹ nguyên bản của từng vùng. J.E.O đang ở năm thứ 7 để hoàn thiện bản đồ hương vị của hành trình.

Từ khóa

Cà phê Peru Cà phê Organic Peru Hương vị cà phê Peru Cà phê Arabica Peru Robusta Cư Mga Arabica Đà Lạt Sự kiện ra mắt cà phê cà phê Peru Việt Nam Đại sứ quán Peru cà phê đạt giải thưởng. Latte Art Hà Nội Aquarius Tran Trần Hòa Bình Nông Thu Hằng cuộc thi Latte Art hình ảnh Latte Art học Latte Art giao lưu Barista Latte Art Vietnam C.O.C Saigon Cafe Lab Hành Trình Lan Tỏa Offline Latte Art Battle Barista Latte Art I Love Home Coffee - Vietnam offline cà phê sự kiện cà phê cộng đồng cà phê cà phê tại nhà thưởng thức cà phê C.O.C Roasters JEO Hành trình lan tỏa C.O.C Around the Coffee xu hướng cà phê dụng cụ pha chế cà phê pha chế cà phê tại nhà Brew - Tuyệt đỉnh cà phê tại nhà hướng dẫn pha cà phê cà phê ngon tại nhà VOV Đài Tiếng nói Việt Nam dự án JEO văn hóa cà phê Việt Nam Vietnamese coffee workshop cà phê workshop pha chế cà phê kỹ thuật pha phin phin rót Lưu Khánh Toàn nâng tầm trải nghiệm cà phê cà phê ngon Hà Nội trải nghiệm cà phê độc đáo trải nghiệm cà phê sự kiện cà phê Hà Nội Satorial Guys hàng may đo bespoke thời trang nam phong cách sống cà phê và thời trang điểm chung giữa cà phê và thời trang Cà phê Lâm Hà Robusta Lâm Hà An Coffee Farm Ermanno Perotti La Milana Hương vị cà phê nguyên bản Workshop cà phê SCA Trainer CQI Hương vị hoàn mỹ nguyên bản Cà phê Robusta Gia Lai Fine Robusta Mori Farm Tamba Farm Cupping cà phê Pha cà phê phin Signature Affogato Sự kiện cà phê Hà Nội cà phê ngon nhất việt nam cà phê Arabica Tây Bắc cà phê Arabica Sơn La hương vị cà phê Sơn La Event Vùng Nguyên Liệu farm cà phê Sơn La Quà của Đất Yfarm Tai Dam Ara-Tay workshop cà phê cà phê sạch cà phê trồng xen rừng Hà Nội cà phê specialty cà phê bền vững quy trình cà phê từ hạt đến ly offline rang cà phê rang cà phê thủ công học rang cà phê trải nghiệm rang cà phê cuộc thi rang cà phê hướng dẫn rang cà phê sự kiện cà phê máy rang cà phê Lysander máy rang cà phê SR rang cà phê bằng chảo Workshop cà phê lên men Lên men Aerobic Lên men Anaerobic Cà phê Robusta lên men Cà phê Arabica lên men Cà phê Liberica lên men Cà phê lên men là gì Khám phá hương vị cà phê lên men độc đáo Học cách phân biệt cà phê lên men Cà phê lên men - Xu hướng mới của giới trẻ Cà phê lên men Anaerobic Fermentation Cà phê Robusta lên men Cà phê Arabica lên men Lên men yếm khí là gì Kỹ thuật lên men cà phê Hương vị cà phê lên men Khám phá cà phê lên men Tương lai Specialty Coffee Cà phê lên men - Xu hướng mới cà phê robusta cà phê vối độ cao canh tác cà phê hương vị cà phê robusta việt nam cà phê tây nguyên cà phê vùng miền phân biệt cà phê blend cà phê workshop pha chế sự kiện cà phê Trải nghiệm hương vị Arabica từ 4 vùng nguyên liệu ngon nhất Việt Nam Phân biệt hương vị cà phê Arabica Đà Lạt Thưởng thức Green Bean Catimor chế biến Wash chia sẻ đam mê cùng cộng đồng yêu cà phê tại Hà Nội workshop cà phê hà nội sự kiện cà phê hà nội arabica việt nam cà phê đà lạt public cupping cộng đồng yêu cà phê Workshop Cà phê Forest Coffee Workshop cà phê vườn rừng Cà phê vườn rừng Semi-forest Coffee cà phê rừng trải nghiệm cà phê rừng hương vị cà phê rừng cà phê organic cà phê Đà Lạt Khám phá hương vị cà phê Phương pháp chế biến cà phê Workshop cà phê Hà Nội Arabica Tây Bắc Cộng đồng cà phê Workshop cà phê miễn phí Hà Nội Tìm hiểu về cà phê Arabica Tây Bắc workshop cà phê Khám Phá Hương Vị Robusta Workshop cà phê Robusta Trải nghiệm hương vị Robusta so sánh hương vị Robusta phân biệt Robusta thương mại và chất lượng cao Workshop cà phê Robusta miễn phí cà phê robusta chất lượng cao trải nghiệm cà phê robusta C.O.C Roasters Trải nghiệm cà phê Workshop mùa thu Workshop chế biến cà phê DiCaPheKhong tự tay chế biến cà phê xưởng rang cà phê C.O.C ROASTERS trải nghiệm chế biến cà phê trở thành nông dân chế biến cà phê giao lưu cùng chuyên gia cà phê Workshop chế biến cà phê cà phê tươi Natural Process Washed Process Honey Process Q Processing Grader Hà Nội Workshop chế biến cà phê tươi giữa lòng Hà Nội workshop mùa thu cà phê nguyên bản Workshop pha chế cà phê Pour-over Workshop cà phê Hà Nội Cà phê Starmaya Sơn La Kỹ thuật pha cà phê Pour-over Dụng cụ pha cà phê Pour-over Workshop cà phê miễn phí Trải nghiệm hương vị cà phê Starmaya Sơn La Học pha chế cà phê từ chuyên gia C.O.C Workshop cà phê miễn phí tại Hà Nội hario mugen cho người mới Cà phê Liberica Quảng Trị R2 Extract Workshop miễn phí Nâng cao kỹ năng pha chế Học hỏi từ chuyên gia workshop pha chế cà phê workshop cà phê hario mugen cà phê fine robusta hario v60 hario mugen workshop cà phê hà nội r2 extract hario v60 cà phê fine robusta hario vietnam workshop cà phê hario pegasus v60 hario cà phê yellow bourbon kỹ thuật pour-over r2 extract trải nghiệm cà phê dụng cụ pha cà phê
index
Contact Me on messenger