Giỏ hàng

[Workshop số 9]: Phân Biệt & Blend Cà Phê | Khám Phá Hương Vị Robusta, Arabica, Liberica

Journey to Excellence Origin Project

[9] Từ Hạt đến Ly: Phân biệt hương vị các giống cà phê [Robusta, Arabica, Liberica] Việt Nam và cách blend để tạo nên hương vị đặc biệt

[05/12/2020]

Bạn yêu thích cà phê và muốn phân biệt hương vị đặc trưng của Robusta, Arabica, Liberica? Bạn muốn khám phá nghệ thuật blend cà phê để tạo nên hương vị độc đáo?

Tham gia Workshop số 9 "Từ Hạt Đến Ly" của J.E.O Project, bạn sẽ được:

Phân biệt hương vị 3 giống cà phê đặc trưng:

  • Nhận biết nhân xanh: Phân biệt Robusta, Arabica, Liberica qua cấu trúc hạt và hình dáng.
  • Thưởng thức cà phê pha phin: Cảm nhận hương thơm, vị, hậu vị, body và độ clean của từng giống.
  • Khám phá phương pháp chế biến: So sánh hương vị cà phê Natural (khô), Wash (ướt) và Honey (mật ong).

Khám phá nghệ thuật blend cà phê:

  • Tìm hiểu nguyên tắc blend: Nắm vững tiêu chí phối trộn, lựa chọn cà phê nền và cà phê tạo điểm nhấn.
  • Thực hành blend cà phê: Tự tay tạo ra hương vị cà phê mới lạ và hấp dẫn.

Trải nghiệm rang cà phê thực tế:

  • Quan sát quy trình rang: Tìm hiểu quy trình rang cà phê chuyên nghiệp với máy rang công nghiệp.

J.E.O Project - Hành trình 10 năm khám phá hương vị cà phê Việt Nam

Workshop là cơ hội để bạn giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng thưởng thức cà phê cùng các chuyên gia và những người đam mê cà phê.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14h00 - 16h30, Thứ Bảy, 05/12/2020
  • Địa điểm: C.O.C Roasters, 142 liền kề Lacasta, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông
  • Hotline/Zalo: 0918664647

Từ khóa

 
index