Giỏ hàng

Câu chuyện của C.O.C

C.O.C Saigon - Clean Origin Coffee

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 2013, khi Việt Nam phần lớn vẫn uống cà phê trộn đậu nành và bắp, một chàng trai đất Saigon đã đem tư tưởng phóng khoáng đặt nền móng cho cửa hàng cà phê C.O.C Saigon đầu tiên tại Hà Nội.
Tên của chúng tôi được lấy cảm hứng từ những quán cà phê bình dân của Saigon, cùng với tầm nhìn lớn lao tại thời điểm đó: Thay đổi cách uống cà phê của người Hà Nội nói riêng và người Việt Nam nói chung. Các tín đồ cà phê có thể thưởng thức cà phê sạch, nguyên bản của từng vùng nguyên liệu khác nhau trên dải đất hình chữ S.
Chính tại cửa hàng nhỏ bé này, chúng tôi cung cấp hạt cà phê mới rang bằng những mẻ rang nhỏ cùa máy rang 2kg. Hàng năm vào mùa thu hoạch, chúng tôi lại quay trở về vùng nguyên liệu để kiểm soát chất lượng thu hoạch cũng như chế biến hạt cà phê. Trong từng hành trình về nguồn cội cà phê Việt Nam, chúng tôi luôn có niềm tin vào sứ mệnh của mình: Vị ngon của cà phê phải đến từ tình yêu của người nông dân dành cho cà phê của mình. Do đó, chúng tôi sử dụng cà phê được chăm sóc tốt nhất Việt Nam để blend các sản phẩm có vị ngon đặc trưng, cũng như làm nổi bật các sản phẩm single origin của từng vùng.
Giá trị cốt lõi: Chính trực - Minh bạch - Trải nghiệm - Phóng khoáng - Cộng đồng

Dự án JEO (Journey to Excellence Origin Project)

Dự án JEO ra đời và năm 2013 cùng với hành trình khám phá hương vị hoàn mỹ nguyên bản của cà phê Việt Nam. Mục tiêu của dự án là: Xây dựng bản đồ hương vị của 10 vùng nguyên liệu Việt Nam với những bản sắc riêng phụ thuộc vào: Giống cà phê, độ cao, chăm bón phụ thuộc vào văn hóa vùng nguyên liệu cũng như chất đất và khí hậu vùng đó.

Nhà rang C.O.C Roasters (We Roast Vietnam)

Năm 2018, trong khung cảnh cà phê Việt Nam phát triển mạnh mẽ cả về chất và trải nghiệm của người dùng, nhà rang C.O.C Roasters ra đời nhằm hướng đến những mẻ rang hoàn mỹ cho cà phê Việt Nam. Với niềm đam mê cháy bỏng được rang tất cả các loại cà phê ngon nhất của Việt Nam, chúng tôi luôn hướng đến sứ mệnh: Tìm ra những hồ sơ rang tốt nhất cho từng loại cà phê ngon nhất Việt Nam.

 

 
index